เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยของขวัญรับขวัญเก๋ๆ

Parents laying on bed with baby in a diaper. To avoid skin irritation, it's best to use baby bottom cream.

ไม่ว่าคุณจะเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ หรือเตรียมตัวไปรับขวัญลูกๆ ของเพื่อนหรือคนในครอบครัว ก็อาจจะติดปัญหานึกไม่ออกว่าควรซื้ออะไรเป็นของรับขวัญ วันนี้เราจึงมาพร้อมกับไอเดียของขวัญคลอดลูกดีๆ ให้คุณ
บ่อยครั้งที่ของขวัญจะรวมถึงของเล่นน่ากอดบางชนิดหรือชุดเล็ก ๆ น่ารัก แต่หากคุณอยากให้ของขวัญเด็กแรกเกิดที่ถูกใจพ่อแม่มือใหม่จริงๆ ลองมาดูของเหล่านี้กันดีกว่า

กล่องรวมของใช้เด็กอ่อน- ลองหากล่องสวยๆ ที่ทนทานและเก็บได้นานๆ แล้วใส่ของใช้จำเป็นต่างๆ ลงในนั้น ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อมเด็ก ชุดเสื้อผ้าต่างๆ หรือ ชุดของขวัญทารกที่คุณหาซื้อได้ง่ายๆ หลังจากใช้ของเหล่านั้นหมดแล้ว คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ก็อาจจะนำกล่องกลับมาใช้ใส่ของอื่นๆ ได้อีกด้วย

A box of practical essentials, including nappy cream, can be a perfect gift for new parents

สำลีหรือผ้าเปียกสำหรับเช็ดทำความสะอาด- สำลีและผ้าเปียกนับเป็นไอเท็มสำคัญที่ช่วยให้ทุกสิ่งง่ายขึ้น หากคุณไม่แน่ใจว่าพ่อแม่จะใช้สำลีหรือผ้าเปียกแบบไฟนที่ปลอดภัยกว่าคุณสามารถเลือกแบบที่ทำจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกได้

  • บีแพนเธน ออยเมนต์ ปกป้องและบำรุงผิวใต้ผ้าอ้อม มาพร้อม 2 คุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวก้นหนูๆ ออยเมนต์ เสมือนเกราะป้องกันภายนอกจากสารระคายเคือง และความเปียกชื้นได้ยาวนาน ทั้งยังเหมาะสำหรับใช้เป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรก่อนนอนของลูกเวลากลางคืนคือช่วงที่ผ้าอ้อมเปิดอยู่เป็นเวลานานที่สุดและมักจะนำไปสู่ผื่นผ้าอ้อมดังนั้นจึงควรปกป้องผิวของลูกน้อยไว้ล่วงหน้า
Bepanthen - cream for baby rash.
  • อุปกรณ์การปฐมพยาบาลพื้นฐาน - เด็กๆ ยังมีภูมิคุ้มกันที่ไม่แข็งแรง และอาจจะป่วยได้ง่าย การให้อุปกรณ์การปฐมพยาบาลเลื้องต้น เช่น เทอร์โมมิเตอร์ หรือผ้าเช็ดตัวก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่เลือกมาเป็นของขวัญได้
  • เสื้อผ้าเด็ก – การเลือกเสื้อผ้าเด็กต้องจำไว้เสมอว่า แบบและการตัดเย็บเป็นเรื่องสำคัญ เพราะของบางอย่างเช่น กระดุมอาจเป็นอันตรายต่อเด็กๆ ได้ ดังนั้น ก่อนเลือกเสื้อผ้าเด็กๆ อย่าลืมนึกถึงความปลอดภัยก่อน

สำหรับใครกำลังมองหาของขวัญเก๋ ๆ ไปรับขวัญเด็ก ก็อย่าลืมลองมาดูไอเดียของขวัญรับขวัญดี ๆ ที่เรานำมาฝากกันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม