ผลิตภัณฑ์บีแพนเธน

30g Bapanthen Products

บีแพนเธน ออยเมนต์

ปกป้องและบำรุงผิวใต้ผ้าอ้อม

บีแพนเธน เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมนี ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากว่า 70 ปี ด้วย 2 คุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวก้นหนูๆ ออยเมนต์
เสมือนเกราะป้องกันภายนอกจากสารระคายเคือง และความเปียกชื้นได้ยาวนาน โดยเคลือบผิวแบบ Semi-Occlusive ทาแล้วไม่ปิดกั้นผิวทั้งหมด แต่ยังช่วยระบายอากาศ และรักษาสมดุลเพื่อคงความชุ่มชื้นในชั้นผิว พร้อมโปรวิตามิน บี5 (Dexpanthenol) ช่วยบำรุงดูแลผิวอย่างอ่อนโยน กระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิวตามกลไกธรรมชาติ บีแพนเธนสำหรับหนูๆ ทุกวัย สามารถทาได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีผลข้างเคียง เพราะอ่อนโยน ปราศจากสารกันบูด สี น้ำหอมและยาฆ่าเชื้อ ผิวก้นหนูจึงแฮปปี้ดี๊...ดี พิสูจน์ได้เลย ทาบีแพนเธนทุกครั้งเมื่อเปลี่ยนผ้าอ้อม

บีแพนเธน ปกป้องผิว เพื่อผิวสบาย…

อ่านเพิ่มเติม
บีแพนเธน ออยเมนต์

บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม

บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม ปราศจากสเตียรอยด์ น้ำหอม และสารกันเสีย ใช้ให้ความชุ่มชื้นเพื่อช่วยบรรเทาอาการคันและแดงอันเกิดจากผิวแห้ง ผื่นแพ้ ผื่นผิวหนังอักเสบ และอาการแพ้ที่ผิวหนัง ด้วยเทคโลยีของชั้นไขมันที่เรียงเป็นชั้น จะรวมตัวกับไขมันที่ถูกทำลายในผิวชั้นนอกสุด จึงช่วยเคลือบเป็นเกราะปกป้องผิว เพื่อให้ความชุ่มชื้น ช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองและคัน

นอกจากนั้น บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม ยังมีโปรวิตามิน บี5 ช่วยเสริมสร้างกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ และกลีเซอรีนช่วยเก็บกับน้ำในผิว

สำหรับทารก เด็ก และผู้ใหญ่

อ่านเพิ่มเติม
daily control cream

บีแพนเธน เดลี่ คอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม

บีแพนเธน เดลี่ คอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม เป็นมิติใหม่ของการปกป้องผิวที่บอบบาง ประกอบด้วย พรีไบโอติก และประกอบด้วยกลีเซอรีนและไขมัน ธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน นอกจากนี้ บีแพนเธน เดลี่ คอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม ยังมีโปรวิตามิน บี5 (แพนทีนอล) ที่ช่วยในด้านการ ฟื้นฟูผิวหนัง และมีวิตามิน บี3 ซึ่งช่วยส่งเสริมการ สร้างชั้นไขมันในระยะยาว

อ่านเพิ่มเติม
first aid cream

ผลิตภัณฑ์ยา บีแพนเธน เฟิร์สเอด ครีม

บีแพนเธน เฟิร์สเอด เป็นครีมทาฆ่าเชื้อโรค
เนื้อครีมสีขาว เมื่อทาจะรู้สึกเย็น ไม่แสบ
ทาแผลที่ผิวหนังเพื่อป้องกันการติดเชื้อโรค
และส่งเสริม การสมานแผลตามธรรมชาติ
คลอร์เฮกซิดิน จะทำลายเชื้อโรคที่ผิวหนัง
ซึ่งอาจพบในบริเวณบาดแผล โดยไม่ทําให้แสบ

ส่วนเด็กซ์แพนธีนอล หรือโปรวิตามินบี 5 จะ
เปลี่ยนกรดแพนโทธีนิก ซึ่งส่งเสริมการสร้าง
เนื้อเยื่อและการสมานแผล บีแพนเธน เฟิร์สเอด
เป็นครีมที่ทาและล้างออกง่าย ไม่มันเยิ้ม
ไม่เหนียวเหนอะ

เลขทะเบียน ตำรับยา 2C 2/53 (N)

อ่านเพิ่มเติม
บีแพนเธน เซนซิ คอนโทรล วอช

บีแพนเธน เซนซิ คอนโทรล วอช

ประกอบด้วยสารทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและสารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นสูง (แพนทีนอล กลีเซอรีน และเพนทาวิติน) เพื่อรักษาเกราะป้องกันผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว

อ่านเพิ่มเติม