ผิวลูกน้อย

เมื่อคุณมีลูก คุณจะรู้สึกตกหลุมรักลูกน้อยซ้ำแล้วซ้ำอีก มาเรียนรู้วิธีดูแลผิวบอบบางของลูกน้อยที่นี่

Little baby in diaper laying on bed after Bepanthen nappy cream was applied

เข้าใจผิวคุณ

ผิวของเรา เป็นอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย ที่ช่วยปกป้องเราจากสิ่งแวดล้อมภายนอก ผิวยังช่วยให้เรารับรู้ถึงสัมผัสของคนหรือสิ่งที่เรารัก คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับผิวของคุณ และความผิดปกติบางอย่างของผิว

Father carrying baby after applying Bepanthen moisturizing cream

สาระน่ารู้สำหรับพ่อแม่

หน้านี้รวบรวมประสบการณ์ในชีวิตประจำวันและคำแนะนำสำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่

Parents wondering what is the best barrier cream for babies

แผลเล็กน้อย

ถ้าเลือกได้เราก็คงไม่อยากได้รับอุบัติเหตุ แต่ในความเป็นจริง แผลจากการถูกของมีคมบาด แผลถลอก หรือแม้แต่แผลไหม้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่เกี่ยวกับแผลเล็กน้อยประเภทต่างๆ และวิธีรักษาที่เหมาะสม

home-minor-wounds

ผลิตภัณฑ์บีแพนเธน

บีแพนเธน ออยเมนต์

บีแพนเธน ออยเมนต์

บีแพนเธน เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเยอรมนี ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมากว่า 70 ปี ด้วย 2 คุณประโยชน์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวก้นหนูๆ ออยเมนต์ เสมือนเกราะป้องกันภายนอกจากสารระคายเคือง และความเปียกชื้นได้ยาวนาน

อ่านเพิ่มเติม
บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม

บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม

บีแพนเธน เซนซิเดิร์ม ครีม ปราศจากสเตียรอยด์ น้ำหอม และสารกันเสีย ใช้ให้ความชุ่มชื้นเพื่อช่วยบรรเทาอาการคันและแดงอันเกิดจากผิวแห้ง ผื่นแพ้ ผื่นผิวหนังอักเสบ และอาการแพ้ที่ผิวหนัง สำหรับทารก เด็ก และผู้ใหญ่

อ่านเพิ่มเติม
daily control cream

บีแพนเธน เดลี่ คอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม

บีแพนเธน เดลี่ คอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ครีม เป็นมิติใหม่ของการปกป้องผิวที่บอบบาง ประกอบด้วย พรีไบโอติก และประกอบด้วยกลีเซอรีนและไขมัน ธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ความชุ่มชื้นที่ยาวนาน

อ่านเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ยา บีแพนเธน เฟิร์สเอด ครีม

บีเเพนเธน เฟิร์สเอด ครีม

บีแพนเธน เฟิร์สเอด เป็นครีมทาฆ่าเชื้อโรค เนื้อครีมสีขาว เมื่อทาจะรู้สึกเย็น ไม่แสบ ทาแผลที่ผิวหนังเพื่อป้องกันการติดเชื้อโรค และส่งเสริม การสมานแผลตามธรรมชาติ เป็นครีมที่ทาและล้างออกง่าย ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะ

อ่านเพิ่มเติม
บีแพนเธน เซนซิ คอนโทรล วอช

บีแพนเธน เซนซิ คอนโทรล วอช

ประกอบด้วยสารทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและสารให้ความชุ่มชื้นเข้มข้นสูง (แพนทีนอล กลีเซอรีน และเพนทาวิติน) เพื่อรักษาเกราะป้องกันผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นของผิว

อ่านเพิ่มเติม